Tính ưu viêt của giấy dán tường hàn quốc

giấy dán tường Hàn Quốc sang trọng

Giấy dán tường Hàn Quốc là một cái tên không hề xa lạ nhất là với bộ phận họa viên thiết kế nội thất kiến trúc . Nó được hình thành và phát triên vài năm trở lại đây . xong khi du nhập về Việt Nam do tính ưu việt nên nó được nhiều người ưu chuộng . Vì thế trở thành sản phẩm cần thiêt không thể thiếu và đáp ứng được tất cả những yêu câu cho dù là những chủ nhà khó tính nhất.
Giấy dán tường Hàn quốc có những tính năng như sau :
+ Bảo về tường: Tương tự như sơn giấy dán tường Hàn Quốc khi được dán lên tường chúng chính là lớp mảng mỏng có tiết diện lớn và hệ số dãn nở nhiệt tương đương với tường . Lớp mặt ngoài được tráng lớp nhựa vinyl nên có tác dụng chống không cho nước hoặc các chất lỏng khác xuyên qua làm hỏng tới tường.

Công trình giấy bao che và bảo vệ tường khách sạn!

Trang trí, làm đẹp với nhiều không gian khác nhau
Giấy dán tường dùng để cách âm, trong phong karaoke

+ Làm đẹp: Theo thống kê cho thấy tất cả những nội thất chung cư , biệt tự khách sạn , đến các shop thời trang , trung tâm tiệc cưới , thẩm mỹ viện spa rồi là văn phòng chúng ta đều thấy sự hiện diện của giấy dán tường. Không gian trở nên lộng lẫy hơn , Tất cả những người chủ người khách cảm thấy hài lòng và mê mẩn với sự lựa chọn của ho hay là người sang tác cho họ.

Giấy dán tường Hàn Quốc trong nội thất tân cổ điển.
+ Cách âm : Nếu đã từng đi hát karaoke các bạn sẽ được nhìn thấy những bức tường hoa văn với đủ các họa tiêt mầu sắc nhìn rất là đẹp . Nếu chỉ có tác dụng làm đẹp vậy thì chắc người ta đã không dùng trong phòng hát bởi yếu tố quan trọng nhất trọng phòng hát là tiêu âm . Vậy là với tác dụng tiêu âm giấy dán tường Hàn quốc trở thành vật liệu sử dụng chính trong các phòng hát quán bar và những quán coffee phòng trà…

Công trinh phòng karaoke sử dụng giấy dán tường.
+ Chông ẩm : Chính vì cấu tạo bề mặt như đã nói ở trên nên giấy dán tường có tác dụng chống ẩm rất tốt . Những vị trí như phòng ăn bếp nếu dung vật liệu bình thường thì hơi nước bốc lên bám vào lâu ngày tạo ra những vết ố không thể tấy làm xấu đi không gian sống. Khi dùng giấy dán tường chúng ta có thể yên tâm xua tan đi nỗi lo những vết ố bẩn kia.

Giấy dán tường Hàn Quốc dùng trong không gian bếp.
+ Độ bền cao : Do đặc thù chỉ sử dụng trong nội thất cho nên không chịu tác dụng nắng mưa tăng, giảm nhiệt độ quá cao. Hầu hết ở điều kiện tường khô không bị thấm từ bên trong do các tác động của đường nước hoặc lỗi thi công xây dựng thì giấy dán tường có độ bền từ 7 đến 10 năm .
+ Tính đa dạng : Đơn cử trong năm 2017. Các Hãng giấy của Hàn Quốc LG, GNY, Z:IN.. đã có tới 14 quyển mẫu mỗi quyển bao gồm gần 200 mẫu như vậy là chỉ ba đơn vị đã cho ra 2800 mẫu cho thị trường Việt Nam . Ngoài ra Hàn Quốc còn xuất khẩu đi hằng chục nước Châu Á, Châu Âu khác.

Hầu hết các mẫu giấy dán tường đầu cập nhật và đi trước xu hướng kiến trúc do đó sự lựa chọn khách hang được nới rộng thêm.
Thật hay là ở việt Nam chúng ta người người, nhà nhà đều thích và chuộng dùng sản phẩm nhập khẩu này . .Ước tính trong trong hai quý đầu năm đơn vị TKA Viêt Nam đã phân phối ra thị trường 360 720 cuộn giấy . Điều đó chứng tỏ chu kỳ thay mẫu thường xuyên . cập nhật mẫu mới liên tục càng làm cho khách hàng ưa chuông lượng bán tăng chu kỳ lại lăp lại cứ tiếp diễn như thế. Khách hàng hết sức tin tưởng và an tâm khi được sư tư vấn hợp lý của chúng tôi . Những con số trên cũng chứng tỏ được rằng tính ưu việt của giấy dán tường hàn quốc là sự lựa chọn đúng đắn trong thiết kế trang trí nội thất .

Xem thêm sản phẩm tại : http://giaydantuongnt.com/danh-muc/giay-dan-tuong-han-quoc/

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *