Giới thiệu về  Giấy dán tường NT.com

Công ty chúng tôi là nơi cung cấp các giấy dán tường  với chất liệu đầy đủ, kiểu dáng và mã mẫu khác nhau. Từ trần, tường hoặc đồ nội thất, màu sắc cân bằng kỹ thuật lưỡng tính. Giấy dán tường, tranh dán tường được sử dụng trong trang trí nội thất, giấy dán tường đã được các kiến trúc sư ứng dụng rộng Rai trên thế giới nhằm tăng hiệu quả trang trí và mang tính mỹ thuật cao nhất. Sử dụng giấy dán tường linh hoạt để làm tăng hiệu quả trang, tạo ra sự trùng khớp ngẫu nhiên với nhiều không gian và vị trí trong ngôi nhà

Giaydantuongnt.com là địa chỉ cung cấp giấy dán tường uy tín tại Hà Nội với những sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, đội ngũ nhân viên giàu nhiệt huyết và kinh nghiệm sẽ giúp cho quý khách trang trí không gian tổ ấm của mình một cách chuyên nghiệp và đẹp mắt nhất.

Nắm bắt nhu cầu của khách hàng chúng tôi đưa ra các sản phẩm,  giaydantuongnt.com  đã được thực hiện theo tiêu chuẩn để giải pháp chuyên nghiệp trong công việc thiết kế, chọn màu sắc, trang trí nhà cho khách hàng hàng. Khi thiết lập chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra các gợi ý gợi ý tốt nhất thuộc sở hữu, nhu cầu cùng với từng phòng cụ thể, mỗi không gian mà có giấy dán tường cho phù hợp. Hình hoa văn và màu sắc rất đa dạng và phong phú, theo kiểu dáng đặc trưng kiểu dáng trong thiết kế của người sử dụng.

Mang đến cho khách hàng một mức giá tốt nhất trên thị trường

Tư vấn tận tình, tận nhà khách hàng để chọn mẫu

Thi công nhanh chóng chỉ từ 4-5 tiếng. Chính xác về thời gian

Bảo hành trọn đời các trường hợp lỗi do thi công

Giúp khách hàng khắc phục lỗi nếu lỗi do khách hàng

Giảm giá cho lần mua tiếp theo từ 2-5%

Quý khách có thể chọn theo xuất xứ:

Quý khách có thể chọn theo hoa văn:

Hoặc chọn theo phong cách

 

Địa chỉ: số 31 Ngõ 100 Nguyễn Siển – Thanh xuân – Hà Nội
Điện thoại: 09.8681.8681 
E-mail:  giaydantuongnt85@gmail.com – * www.giaydantuongnt.com

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *